TẠO LẬP DỮ LIỆU BIM

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Để nắm trong tay một cơ sở dữ liệu BIM dự án đầy đủ và chất lượng là điều không hề dễ dàng đối với Chủ đầu tư khi năng lực của đa số tư vấn thiết kế trong nước chưa đáp ứng được các yêu cầu trong EIRs.

Trên thực tế, sau khi tư vấn trình nộp bản vẽ TKKT 2D, các Chủ đầu tư có đủ năng lực quản lý dự án vẫn có thể đòi hỏi mô hình BIM để phục vụ công tác rà soát thiết kế, kiểm soát khối lượng, phối hợp các bộ môn, quản lý RFIs & hỗ trợ vận hành dự án sau này.

Ebim Việt Nam có đủ năng lực về kinh nghiệm, thiết bị & con người để cung cấp tới Chủ đầu tư, toàn bộ CSDL BIM của dự án trong thời gian ngắn nhất có thể, với mức độ chi tiết đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất hiện nay LOD 300, 350 & 400.

ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Bộ ba giai đoạn, số hóa – ứng dụng số – chuyển đổi số là những bước chuyển mình đặc trưng nhất của cuộc Cách mạng giả lập xây dựng – Virtual construction evolution hiện nay.

Trong đó, giai đoạn ứng dụng số mang lại những thách thức đáng kể nhất cho doanh nghiệp về khía cạnh đào tạo con người để nắm bắt toàn diện giải pháp công nghệ và hoàn thiện quy trình làm việc. Những quan ngại này, các chuyên gia BIM đạt chuẩn quốc tế – Autodesk BIM Professional Certified của chúng tôi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua với tâm thế thật sự tự tin.

Ebim Việt Nam tự hào là đối tác chuyển giao công nghệ chiến lược của Autodesk hàng đầu khu vực ASEAN trong lĩnh vực AEC.

Dịch vụ bim

26/01/2021
0

Thẩm tra chất lượng BIM

Khuôn khổ chất lượng BIM? Xuyên suốt vòng đời của một dự án, nếu đánh giá đến sự hiệu quả cuối cùng thì cho dù chỉ là nguyên mẫu...
Xem thêm
26/01/2021
0

Quản lý BIM dự án

BIM là gì? BIM, viết tắt của cụm từ Building Information Modeling, là một quá trình tạo lập và quản lý thông tin cho những dự án xây dựng....
Xem thêm
chuyên gia tư vấn bộ giải pháp BIM - autodesk hàng đầu khu vực asean