Tạo lập dữ liệu BIM

Ebim Việt Nam đủ năng lực để tạo lập CSDL BIM dự án đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện nay LOD 300, 350 & 500. CĐT sử dụng BIM để đánh giá thiết kế, kiểm soát khối lượng & QLXD chuyên nghiệp trên nền tảng đám mây.

Quy trình tạo lập & phát triển dữ liệu BIM các bộ môn Kiến trúc – Kết cấu – Cơ điện là sự khác biệt của Ebim Việt Nam

Sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ của chúng tôi đến từ bộ ba ràng buộc: Con người – Quy trình – Tiến độ. Các kỹ sư của Ebim Việt Nam đã từng hoàn thành một dự án có tổng diện tích sàn xây dựng Sxd ~ 400,000m2 trong thời gian kỷ lục 02 tuần.

Về năng lực nhân sự, các kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi đều đạt chuẩn chuyên nghiệp về mô hình thông tin công trình do Autodesk Inc – Hoa Kỳ chứng thực. Đây chính là cơ sở để Ebim Việt Nam cam kết với khách hàng về chất lượng dữ liệu BIM dự án do mình tái lập & phát triển.

Về quy trình làm việc, Ebim Việt Nam hiện nay là đơn vị tư vấn duy nhất tại ASEAN sở hữu phương pháp luận kiểm soát thiết kế & kỹ năng phân tích ma trận dữ liệu lớn cho các công trình siêu cao tầng. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng các kỹ sư của chúng tôi đủ năng lực tầm soát & đề xuất các giải pháp xử lý hàng loạt va chạm trong mô hình thiết kế của dự án thực sự hiệu quả.

Kinh nghiệm triển khai hàng chục dự án quy mô lớn, nhân sự chất lượng cao & quy trình làm việc hiệu quả là cơ sở để Ebim Việt Nam đáp ứng được đòi hỏi vô cùng khắt khe của Chủ đầu tư về tiến độ tạo lập & phát triển BIM mỗi dự án.

Mô hình BIM LOD 400 – Phối hợp các bộ môn khu vực tầng hầm – Dự án ALH

chuyên gia tư vấn bộ giải pháp BIM - autodesk hàng đầu khu vực asean