AUTODESK DOCS – Đám mây hồ sơ dự án

Ebook thực hành quản trị CDE đám mây có tích hợp Construction IQ, cấu trúc thư mục, thiết lập quy cách định danh tệp, rà soát bản vẽ, so sánh phiên bản tệp 2D và BIM. Phân quyền truy cập và phân bổ tài liệu tới các bên tham gia dự án.

Trưởng ban giảng huấn - Dịch giả
MSc CEM.ACI BÙI QUANG HUY
TỔNG QUAN

Autodesk Docs là một ứng dụng quản lý hồ sơ dự án trên nền tảng đám mây (cloud-based) do hãng Autodesk phát triển.

Autodesk Docs cho phép chúng ta cấu trúc thư mục (folder) và quản lý các tệp tin (file) trong suốt vòng đời dự án. Không chỉ dừng lại ở các hành vi cơ bản của quản lý dữ liệu (lưu trữ, sao chép, chia sẻ…), các kỹ sư còn có thể thực hiện được các nghiệp vụ chuyên sâu hơn như: đánh giá – reviews, bàn giao – transmittals, vấn đề – issues và báo cáo – reports.

Autodesk Docs bao gồm các mô-đun sau:
Insight: cung cấp phân tích từ dữ liệu thu thập được, cũng như khả năng kết xuất dữ liệu đó; sử dụng trí tuệ nhân tạo Construction IQ để nhận diện và giảm thiểu rủi ro;
Administration: cung cấp quyền quản trị và cấp phép người dùng; các biểu mẫu và các công cụ khác để thiết lập dự án.

Autodesk Docs có sẵn như một phần của bộ sản phẩm AEC Collections và là sản phẩm thay thế của BIM 360 Document management.

Autodesk Docs đóng vai trò môi trường dữ liệu chung trong các dịch vụ đám
mây xây dựng sau:
Autodesk Build
Autodesk BIM Collaborate/Collaborate Pro
Autodesk Takeoff

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Số tài khoản: 9338 6868

Ngân hàng: Việt Nam Thịnh vượng – VPbank (Chi nhánh Trung Kính)

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Ebim Việt Nam

Mã số thuế: 0107045356

Hoặc:

Số tài khoản: 7861 3386

Chủ tài khoản: Bùi Quang Huy

Ngân hàng: Việt Nam Thịnh vượng – VPbank (Chi nhánh Trung Kính)

LIÊN HỆ HOTLINE: +84 34547 9669 / 0911 039803 (Ms. Thu Hoài)

MSc CEM.ACI Bùi Quang Huy
Trưởng ban giảng huấn bộ giải pháp BIM Autodesk

Trong hơn 10 năm qua, MSc CEM.ACI Bùi Quang Huy đã tham gia vào nhiều dự án có quy mô lớn trong nước và quốc tế với vai trò Quản lý/Điều phối BIM. Một số dự án nổi bật như: Khách sạn cao cấp À la Carte Hạ Long, Tổ hợp cao tầng Cap Saint Jacques, Chung cư cao tầng Florence, Tổ hợp HH2 Gamuda, Khu lưu trú cao tầng Flamingo, Chung cư cao cấp Westlake, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Khu nghỉ dưỡng Onsen Quang Hanh, Tòa tháp tài chính Vietinbank, Cảng hàng không quốc tế T2 Nội Bài, Nhà máy nước mặt Sông Đuống – GD1, Đầu tư xây dựng Cầu Hạc Trì, Chung cư siêu sang Palais de Louis…

MSc CEM.ACI Bùi Quang Huy là người tiên phong phát triển & triển khai thành công các khóa đào tạo ‘Quản lý dự án & Kiểm soát thiết kế trên nền BIM’ cho hàng loạt các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc – kỹ thuật – xây dựng tại Việt Nam. Cụ thể là các đối tác: VinGroup, Flamingo Group, Tổng thầu UDIC, Hateco Group, Tasecoland, Xuan Mai Corp, Nippon Koei Vietnam, Vinata International, JGC Vietnam, Obayashi Corporation, Arep South Asia, Kiến trúc Việt, R Design Inc, Tedi Port… Từ những trải nghiệm chuyên môn đáng giá của mình, hiện nay, MSc CEM.ACI Bùi Quang Huy đang đóng vai trò Giám đốc điều hành kiêm Tư vấn trưởng về bộ giải pháp BIM – Autodesk tại Công ty cổ phần Ebim Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng là dịch giả các giáo trình thực hành chính hãng Autodesk (Revit Building, Revit MEP, Revit Family Editor, Navisworks Manage & Construction Cloud) và đã cán mốc đào tạo hơn 5,000 kiến trúc sư/kỹ sư/sinh viên AEC về kiểm soát bộ giải pháp BIM Autodesk.

Với những hoạt động và đóng góp không ngừng nghỉ của mình trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo nâng cao năng lực BIM tại Việt Nam, vào mùa xuân năm 2016, MSc Bùi Quang Huy đã vinh dự được chính hãng Autodesk chứng thực là Chuyên gia BIM đạt chuẩn quốc tế: Autodesk Certified Instructor & Autodesk BIM professional Certified.

chuyên gia tư vấn bộ giải pháp BIM - autodesk hàng đầu khu vực asean