SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

EBIM Việt Nam được thành lập với sứ mệnh MÔ HÌNH HÓA TƯ DUY, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các công trình sư bản địa trong bối cảnh Việt Nam hội nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN, Hiệp định đối tác toàn diện xuyên Thái Bình Dương CPTPP và Hiệp định tự do thương mại với liên minh Châu Âu EVFTA.

Áp dụng đồng bộ & kiểm soát toàn diện công nghệ cao trong thiết kế kiến trúc & quản lý xây dựng – đó là góc nhìn chiến lược, mang tính nâng tầm chất lượng dự án trong thời cuộc số hóa 4.0 mà EBIM Việt Nam theo đuổi.

Với tinh thần không ngại học hỏi từ những khó khăn, cầu thị trong tiếp thu kiến thức mới & thái độ làm việc chuyên nghiệp; Chúng tôi tin tưởng vào sự trưởng thành và dẫn đầu khối ASEAN của EBIM Việt Nam trong cuộc cách mạng Giả lập Xây dựng – Virtual Construction đang diễn ra rộng khắp.

UY TÍN - NIỀM TIN - THƯƠNG HIỆU

Là tổ chức tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia được đối tác cung cấp bộ giải pháp công nghệ BIM – AEC hàng đầu thế giới là Autodesk Inc xác thực đạt chuẩn quốc tế và ủy quyền tư vấn tại Việt Nam.

Hàng trăm đối tác là các Chủ đầu tư nổi tiếng, Tổng thầu thi công chuyên nghiệp, Tư vấn thiết kế trong nước & quốc tế xuyên suốt lịch sử phát triển… là những con số biết nói về Uy tín – Niềm tin & Thương hiệu EBIM Việt Nam trong tiềm thức của mỗi khách hàng.

THÊM E, BIM THÀNH SỰ KHÁC BIỆT!

GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP & TOÀN DIỆN

EBIM Việt Nam là tổ chức tư vấn hàng đầu tại Việt Nam kiểm soát toàn diện bộ giải pháp BIM ở cấp độ chuyên nghiệp trong cả 03 lĩnh vực XDCB, bao gồm: xây dựng dân dụng – công nghiệp, công trình giao thông và công trình thủy công – năng lượng.

Với mỗi chủng loại công trình, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn một giải pháp BIM phù hợp nhất với khách hàng. Sự phù hợp ở đây được cân bằng bởi 03 yếu tố: hiệu quả của giải pháp – ngân sách của doanh nghiệp – tiếp cận đậm học thuật.

Sự khác biệt trong đề xuất giải pháp của Ebim Việt Nam khởi phát từ quy trình tư vấn chuyên nghiệp & kỹ năng phân tích số liệu đặc thù từ góc nhìn chuyên gia. Khi cầm trên tay bản báo cáo, phân tích gián đoạn về bộ 3 ràng buộc con người – công cụ – phạm vi của chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự THÀNH TÍN từ người đồng hành mới của mình, Ebim Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG CHUẨN QUỐC TẾ

Ebim Việt Nam là đối tác chiến lược của NWH Holdings LTD đến từ Singapore và Autodesk Inc đến từ Hoa Kỳ.

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động tư vấn ứng dụng số trong đầu tư xây dựng của chúng tôi được tham chiếu từ những yêu cầu & quy chuẩn về giả lập xây dựng do Cơ quan dịch vụ công Hoa Kỳ U.S GSA soạn thảo và ban hành.

Đội ngũ chuyên gia cao cấp của chúng tôi đều đạt chuẩn kiểm soát BIM đẳng cấp quốc tế và được xác thực bởi chính hãng Autodesk. Dịch vụ tư vấn quản lý và đào tạo nâng cao năng lực của Ebim Việt Nam chính là sự tổng hòa của tính học thuật & sự trải nghiệm chuyên nghiệp.

THÊM E – BIM THÀNH SỰ KHÁC BIỆT !

chuyên gia tư vấn bộ giải pháp BIM - autodesk hàng đầu khu vực asean