Ứng dụng miễn phí: Autodesk® DWG Migration for Docs

Việc di chuyển dữ liệu dự án Civil 3D hoặc AutoCAD từ bộ nhớ cục bộ sang đám mây? Vậy thì ứng dụng Autodesk® DWG Migration for Docs là dành cho bạn.

Ứng dụng miễn phí này, có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Autodesk, hợp lý hóa quá trình di chuyển, cho phép bạn bắt đầu chia sẻ công việc với người khác nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

CÔNG TY TNHH VIỆT C.A.D

Mục lục bài viết

Ứng dụng này hoạt động như thế nào?

Autodesk DWG Migration for Docs quét tất cả các tệp trong tập dữ liệu của bạn và lọc chúng, đảm bảo chỉ các tệp cần thiết di chuyển sang Autodesk® Docs. Khi ứng dụng xác định tập dữ liệu mong muốn, nó sẽ tìm kiếm các vấn đề toàn vẹn dữ liệu có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của quy trình làm việc cộng tác trong tương lai.

 

Autodesk DWG Migrations for Docs application select data screen showing pending wheel.

 

Khi thực hiện kiểm tra, ứng dụng này tự động đánh dấu các tệp sẽ dẫn đến đường dẫn dài trong đường dẫn đích, các tệp không được Autodesk Docs hỗ trợ và các tệp chứa tham chiếu vòng có thể làm chậm quá trình đồng bộ hóa.

 

Bạn có thể làm gì với công cụ DWG Migration for Docs?

Ứng dụng DWG Migration for Docs cung cấp chức năng nâng cao để giải quyết các vấn đề yêu cầu hành động của người dùng, chẳng hạn như sửa chữa đường dẫn tham chiếu bị hỏng và kết hợp các tệp được sử dụng làm Docs tham khảo nhưng ban đầu không phải là một phần của tập dữ liệu. Chức năng nâng cao này cho phép người dùng giải quyết các tham chiếu đó và thêm các tệp tương ứng vào bên trong bộ di chuyển, đảm bảo rằng tất cả người dùng truy cập chúng từ Autodesk Docs có thể làm việc với bộ dữ liệu đầy đủ và lành mạnh.

 

Autodesk DWG Migrations for Docs application select data screen showing with list of issues with their respective status icon.

 

Cuối cùng, ứng dụng tạo ra một bản tóm tắt các tệp sẽ trải qua quá trình di chuyển, cung cấp cho bạn tùy chọn xuất nó sang định dạng CSV để xem xét thêm. Tiếp theo, chúng tôi sử dụng chức năng Trình kết nối máy tính để bàn để tải lên tất cả các tệp được chỉ định, kết hợp các bản sửa lỗi được thực hiện trong các bước trước.

 

Autodesk DWG Migrations for Docs application check data integrity screen showing a list of data undergoing checks.

 

Autodesk DWG Migration for Docs cũng thông báo cho người dùng về trạng thái tải lên cho mỗi tệp, đảm bảo rằng dữ liệu của họ được di chuyển thành công sang Autodesk® Docs và cho phép bắt đầu cộng tác.

 

Autodesk DWG Migrations for Docs application review summary screen reporting the health of the selected data.

 

Tại sao bạn nên sử dụng DWG Migration cho Docs?

Tính toàn vẹn dữ liệu là điều cần thiết để có trải nghiệm cộng tác mượt mà trên đám mây, cho dù bạn sử dụng Cộng tác cho Civil 3D hay AutoCAD cho quy trình cộng tác. Người dùng các giải pháp này sẽ được hưởng lợi bằng cách làm việc với bộ dữ liệu mạnh mẽ hơn trong Autodesk Docs sau khi xử lý nó thông qua ứng dụng này.

Để tìm hiểu thêm về Autodesk Docs: Tham khảo ebook Autodesk Docs tại đây.

chuyên gia tư vấn bộ giải pháp BIM - autodesk hàng đầu khu vực asean