BNBuilders chuyển sang sử dụng Autodesk để quản lý các dự án xây dựng phức tạp trong suốt vòng đời của dự án

San Rafael, CA – ngày 6 tháng 8 năm 2019 – Autodesk, Inc. (NASDAQ: ADSK) công bố BNBuilders, một tổng thầu có trụ sở tại Hoa Kỳ được khách hàng Fortune 500 tin cậy, đã áp dụng các giải pháp xây dựng Autodesk BuildingConnected và PlanGrid trên toàn công ty. BNBuilders đang sử dụng giải pháp tiền xây dựng của BuildingConnected để đơn giản hóa các giai đoạn lập kế hoạch ban đầu của các dự án, và phần mềm cộng tác thực địa dễ sử dụng của PlanGrid để quản lý dữ liệu dự án trong quá trình xây dựng và vận hành. Việc công ty tăng cường đầu tư vào các giải pháp xây dựng Autodesk bổ sung cho việc sử dụng phần mềm Autodesk AutoCAD, Civil 3D, Navisworks và Revit hiện có để thiết kế và phát triển mô hình, cộng tác và xem xét trong toàn bộ vòng đời của dự án.

Melissa Gomez, kỹ sư dự án, BNBuilders, cho biết: “Đơn giản hóa cách chúng tôi làm việc là rất quan trọng cho sự thành công của chúng tôi với sự phức tạp trong các dự án của khách hàng. Ngay cả trước khi tiến hành, chúng tôi cần đảm bảo rằng mọi người trong đội đang làm việc hướng tới một mục tiêu chung và đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và hiệu quả. BuildingConnected và PlanGrid cho phép chúng tôi xây dựng các nhóm phù hợp, dễ dàng cộng tác và quản lý hiệu quả cả con người và dữ liệu chúng tôi làm việc trong quá trình tiền xây dựng và xây dựng. Đổi lại, sau đó, chúng tôi có thể cung cấp các gói dữ liệu hoàn chỉnh cho chủ đầu tư để họ có thể bảo trì thành công cơ sở vật chất của mình lâu dài sau khi xây dựng xong.”

BNBuilders cung cấp các dịch vụ tiền xây dựng toàn diện và dẫn đầu việc xây dựng cơ bản, cũng như các công trình phức tạp trong nhiều phân khúc công cộng và tư nhân, đặc biệt là khoa học đời sống, công nghệ cao và công nghệ sinh học. Các dự án thường đòi hỏi phải giải quyết các vấn đề kỹ thuật cao như lắp đặt thiết bị và hệ thống chuyên dụng, duy trì các yêu cầu xác nhận và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cũng như quản lý theo từng giai đoạn phức tạp. Hàng chục nhà thầu phụ thường tham gia vào các dự án, đòi hỏi sự phối hợp và giao tiếp tỉ mỉ từ đầu đến cuối dự án.

Tổng thầu có trụ sở tại Seattle đã chọn BuildingConnected và PlanGrid để hợp lý hóa dữ liệu cộng tác và dự án trong các giai đoạn xây dựng, đảm bảo tất cả các bên liên quan có quyền truy cập ngay vào dữ liệu quan trọng và sự phối hợp được sắp xếp hợp lý. Sử dụng cả BuildingConnected và PlanGrid cùng nhau, BNBuilders có thể chọn các nhà thầu phụ đủ điều kiện nhất và giúp họ phối hợp với tất cả các bên liên quan trên toàn lĩnh vực và văn phòng.

Để chuẩn bị cho việc xây dựng, BuildingConnected cho phép các nhóm xây dựng dễ dàng quản lý lời mời thầu, cấp giá thầu và đủ điều kiện cho các nhà cung cấp ở một nơi. Dựa vào BuildingConnected trong quá trình xây dựng chính xác, BNBuilders có thể bắt đầu xây dựng với các nhóm nhà thầu phụ phù hợp, giảm rủi ro và hoạt động trong phạm vi ước tính đã được phê duyệt.

Trong quá trình xây dựng, PlanGrid luôn đồng bộ hóa các nhóm văn phòng và hiện trường trên dữ liệu dự án mới nhất bằng cách tự động hóa các tác vụ tẻ nhạt như phân phối bản cập nhật, tạo thư mục tệp và siêu liên kết tài liệu. Mọi người đều có thể làm việc trên cùng một tập dữ liệu, các chi tiết và thay đổi quan trọng không bị bỏ qua, đồng thời giảm thiểu việc làm lại, lãng phí vật liệu và vượt tiến độ. Nhật ký hoạt động toàn diện của PlanGrid cũng cho phép BNBuilders dễ dàng chuyển các bản dựng chính xác cho khách hàng.

Jim Lynch, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, giải pháp xây dựng của Autodesk cho biết: “Các dự án xây dựng ngày càng trở nên phức tạp, khi các công nghệ mới được tích hợp vào các cơ sở và nhiều nhà thầu phụ hơn được yêu cầu tại công trường để hoàn thành công trình. BuildingConnected và PlanGrid, cùng với các giải pháp thiết kế và mô hình hóa của Autodesk, đang cho phép các tổng thầu như BNBuilders kết nối liền mạch các nhóm trong suốt vòng đời của dự án và xây dựng chính xác ngay từ khi bắt đầu.”

Giới thiệu về BNBuilders: Được thành lập vào năm 2000 tại Seattle, BNBuilders là một tổng thầu của Bờ Tây chuyên về các dự án phức tạp cho khách hàng trong các lĩnh vực khoa học đời sống, giáo dục, y tế, công cộng và công nghệ. Họ được biết đến với các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề kỹ thuật cao, dịch vụ tiền xây dựng toàn diện, các hoạt động xây dựng bền vững và cam kết với cộng đồng nơi họ kinh doanh. Với bốn văn phòng, hơn 600 nhân viên và sự hiện diện mạnh mẽ tại thị trường xây dựng California và Washington, BNBuilders là nhà thầu hàng đầu và rất được ưa thích ở Bờ Tây.