REVIT Building Tutorial

Revit Building – là sự kết hợp giữa bộ môn kiến trúc và kết cấu. Ebook tập trung vào quy trình phát triển mô hình thông tin tòa nhà văn phòng hiện đại. Phù hợp với các kiến trúc sư/kỹ sư triển khai dự án nhà ở quy mô nhỏ và các bạn sinh viên năm cuối các chuyên ngành kiến trúc và xây dựng.

Các học viên sẽ khởi phát đồ án thiết kế của mình từ tệp mẫu Construction_Ebim.rte và thành phẩm cuối cùng của các bạn là mô hình BIM LOD 300 cùng bộ hồ sơ TKKT.

Các hình ảnh dưới đây chính là sản phẩm đầu ra của giáo trình thực hành do dịch giả MSc CEM.ACI Bùi Quang Huy biên dịch từ tài liệu có liên quan của Autodesk University – hiện đang được áp dụng trong khối trường đại học kỹ thuật xây dựng trên thế giới. Đây cũng chính là cơ sở để các bạn tin tưởng vào tính học thuật mà sách điện tử do Ebim Vietnam Academy phát triển.

Trưởng ban giảng huấn - Dịch giả
MSc CEM.ACI BÙI QUANG HUY
MSc CEM.ACI Bùi Quang Huy
Trưởng ban giảng huấn bộ giải pháp BIM Autodesk

Trong hơn 10 năm qua, MSc CEM.ACI Bùi Quang Huy đã tham gia vào nhiều dự án có quy mô lớn trong nước và quốc tế với vai trò Quản lý/Điều phối BIM. Một số dự án nổi bật như: Khách sạn cao cấp À la Carte Hạ Long, Tổ hợp cao tầng Cap Saint Jacques, Chung cư cao tầng Florence, Tổ hợp HH2 Gamuda, Khu lưu trú cao tầng Flamingo, Chung cư cao cấp Westlake, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Khu nghỉ dưỡng Onsen Quang Hanh, Tòa tháp tài chính Vietinbank, Cảng hàng không quốc tế T2 Nội Bài, Nhà máy nước mặt Sông Đuống – GD1, Đầu tư xây dựng Cầu Hạc Trì, Chung cư siêu sang Palais de Louis…

MSc CEM.ACI Bùi Quang Huy là người tiên phong phát triển & triển khai thành công các khóa đào tạo ‘Quản lý dự án & Kiểm soát thiết kế trên nền BIM’ cho hàng loạt các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc – kỹ thuật – xây dựng tại Việt Nam. Cụ thể là các đối tác: VinGroup, Flamingo Group, Tổng thầu UDIC, Hateco Group, Tasecoland, Xuan Mai Corp, Nippon Koei Vietnam, Vinata International, JGC Vietnam, Obayashi Corporation, Arep South Asia, Kiến trúc Việt, R Design Inc, Tedi Port… Từ những trải nghiệm chuyên môn đáng giá của mình, hiện nay, MSc CEM.ACI Bùi Quang Huy đang đóng vai trò Giám đốc điều hành kiêm Tư vấn trưởng về bộ giải pháp BIM – Autodesk tại Công ty cổ phần Ebim Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng là dịch giả các giáo trình thực hành chính hãng Autodesk (Revit Building, Revit MEP, Revit Family Editor, Navisworks Manage & Construction Cloud) và đã cán mốc đào tạo hơn 5,000 kiến trúc sư/kỹ sư/sinh viên AEC về kiểm soát bộ giải pháp BIM Autodesk.

Với những hoạt động và đóng góp không ngừng nghỉ của mình trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo nâng cao năng lực BIM tại Việt Nam, vào mùa xuân năm 2016, MSc Bùi Quang Huy đã vinh dự được chính hãng Autodesk chứng thực là Chuyên gia BIM đạt chuẩn quốc tế (Autodesk Certified Instructor & Autodesk BIM professional Certified).

chuyên gia tư vấn bộ giải pháp BIM - autodesk hàng đầu khu vực asean